Apex Legends Steam เกมยิงแนวฮีโรชูตเตอร์เล่นฟรี พร้อมมีเหล่าตัวละครระดับตำนานที่พกพาความสามารถอันทรงพลังมาร่วมกันต่อสู้เพื่อชื่อเสียงและความมั่งคั่ง ณ บริเวณสุดขอบของ Frontier สำหรับ gclub เปิดให้ดาวน์โหลดล่วงหน้าแล้ววันนี้บน Steam เตรียมเข้าเล่นพร้อมแพทช์ Season 7 ได้เลย หลังจากที่ EA ทยอยเอาเกมของตัวเองกลับมาเปิดตัวบน Steam อีกครั้ง หนึ่งในนั้นก็คือเกมที่หลายคนรอคอยมานานแสนนาน สำหรับ slot pg ตอนนี้ทาง ตัวผู้พัฒนาเกม ก็เปิดตัวบน Steam เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และจะเปิดให้เล่นพร้อมกับคอนเทนต์ใหม่ใน Season 7 ของตัวเกมอีกด้วย โดยผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดล่วงหน้าบน Steam ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

Apex Legends Steam สามารถดาวน์โหลด เกมบนแพลตฟอร์มออนไลน์ได้แล้ว

สำหรับ Apex Legends Streaming คือเกม Battle Royale ที่พัฒนาโดย Respawn Entertainment และอยู่ในจักรวาลเดียวกันกับ Titanfall ตัวเกมได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก หลังจากที่เปิดให้เล่นมาประมาณปีกว่า ปัจจุบันตัวเกมกำลังเข้าสู่ Season 7 โดยมีการอัปเดตตัวละครและแผนที่ใหม่ๆ พร้อมระบบยานพาหนะและระบบ Club และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งผู้ที่เข้าเล่นเกมผ่าน Steam ไม่จำเป็นต้องเริ่มใหม่ แค่เปลี่ยนช่องทางการเข้าเกม และยังได้ที่ห้อยปืนสุดเก๋ที่ออกแบบตามตัวละครจาก SUPERSLOT GAME และ Half-Life ร่วมกันอีกด้วย

ทำไมคนจึงเลือกเล่น live22 แอพพนันที่ดีที่สุด

Apex Legends Steam

คุณสมบัติสำคัญ Apex Legends 

 • มีตัวละครระดับตำนานมากมาย ที่มีความสามารถเฉพาะตัว สามารถเลือกใช้ได้ง่ายๆ ในช่วงเวลาที่ต้องการ
 • สร้างทีมของคุณ โดยการเลือกเลเจนด์ของคุณแล้วผสมผสานทักษะเฉพาะตัวของตัวละคร ร่วมกับผู้เล่นอื่นๆ เพื่อสร้างทีมที่แข็งแกร่งที่สุด
 • การเล่น online slotxo เป็นทีมเชิงกลยุทธ์ ไม่ว่าคุณจะต่อสู้แบบแบตเทิลรอยัลในเมืองลอยฟ้าขนาดมหึมา หรือดวลระยะประชิดกับทีมคู่แข่งใน Arenas คุณจะต้องขบคิดให้รวดเร็วว่องไว ใช้ความสามารถเฉพาะตัวของเลเจนด์ให้คล่องแคล่ว พร้อมวางแผนกับเพื่อนร่วมทีมเพื่อค้นหากลยุทธ์ใหม่ๆ ที่ใช้การโจมตี
 • นวัตกรรมใหม่ในการต่อสู้ โดยการใช้อาวุธและอุปกรณ์ที่ทรงพลังซึ่งมีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ให้ชำนาญ คุณจะต้องเคลื่อนที่อย่างรวดเร็วและเรียนรู้จังหวะของอาวุธแต่ละชนิด เพื่อใช้อาวุธของคุณให้มีประสิทธิภาพสูงสุด
 • จักรวาลของ Apex Legends มีเรื่องราวที่เกิดขึ้นและพัฒนาออกไปเรื่อยๆ โดยในแต่ละฤดูกาลจะมีการเปลี่ยนแผนที่ใหม่ และมีเลเจนด์คนใหม่มาเข้าร่วมการต่อสู้ สร้างความแตกต่างให้ตัวคุณเองใน Apex Games ด้วยชุดแต่งกายอันโดดเด่นหลากหลาย แล้วเข้าร่วมการผจญภัยสุดตื่นเต้นกันได้แล้ววันนี้

Apex Legends Steam

แนวทางการเล่น Gibraltar

Gibraltar คือตัวละครสาย Tank โดยแท้ของเกม Superslotxo เขามาพร้อมกับความสามารถในเชิงการป้องกันที่สูง พร้อมกับการโจมตีในระยะไกลที่รุนแรงที่สุด ซึ่งการที่จะใช้ตัวละครนี้ให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด ก็คือการยืนหาตำแหน่งเพื่อปักหลักด้วยโล่พลังงาน และใช้ Defensive Bombardment เพื่อกระจายวงหากเพื่อร่วมทีมเขาเป็นตัวละครที่สามารถดึงดูดศัตรูได้เป็นอย่างดี เช่น การดักยิงศัตรูจากหน้าต่างโดยแอบอยู่หลังโล่พลังงานของเขาเพื่อให้เพื่อร่วมทีมเข้าตีล้อมศัตรู นอกจากนี้เขายังทำหน้าที่เป็นกำแพงเคลื่อนที่ได้อีกด้วย เมื่อทีมต้องการเคลื่อนที่เพื่อจัดกองทัพ Gibraltar จะเตรียมตัวเข้าโจมตีไม่ถอยหนีแต่อย่างใด

ตัวละครในเกมที่น่าสนใจ

Lifeline หรือ Combat Medic มีสกิลที่ใช้ภายในเกม royalgclub ดังนี้

  • Lifeline Tactical Ability: D.O.C. Heal Drone

(เรียก Drone of Compassion เพื่อมาทำการฟื้นฟูพลังชีวิตให้กับเพื่อนร่วมทีมที่อยู่ใกล้ๆ)

  • Lifeline Passive Ability: Combat Medic

(ชุบเพื่อนร่วมทีมที่ถูกโจมตีจน knocked down ได้เร็วกว่าตัวละครตัวอื่นๆ และยังมีการวางกำแพงพลังงานเพื่อป้องกันในขณะทำการชุบอีกด้วย นอกจากนี้การใช้งานไอเทมสำหรับฟื้นฟูพลังชีวิตก็จะสามารถใช้งานได้เร็วกว่าตัวละครอื่น 25 เปอร์เซ็นต์)

  • Lifeline Ultimate: Care Package

(เรียก Drop Pod ที่มายังบริเวณใกล้ๆ โดยที่ใน Pod จะมาพร้อมไอเทมป้องกันระดับสูง)

Mirage หรือ Holographic Trickster มีสกิลที่ใช้ภายในเกม SLOT JOKER ดังนี้

 • Mirage Tactical Ability: Psyche Out

(ปล่อยโฮโลแกรมเป็นตัวล่อศัตรูที่จะวิ่งนำไปทางด้านหน้า)

 • Mirage Passive Ability: Encore!

(เมื่อโดน knocked down จะมีการปล่อยตัวล่อออกมาโดยอัตโนมัติและยังล่องหนเป็นเวลา 5 วินาที)

 • Mirage Ultimate: Vanishing Act

(ปล่อยตัวล่อออกไปทั้งทีมเพื่อล่อหลอกศัตรูและพร้อมทำให้ตัวละครของเราอยู่ในสภาวะล่องหน)

Apex Legends Steam

สรุป

ตัวละครที่มาพร้อมกับความสามารถดั้งเดิม ที่ทางทีมงาน Respawn ได้เคยสร้างมาแล้วในเกม Titanfall ด้วยความสามารถ ในการปล่อยตัวล่อออกมาทั้งสาม ซึ่งความสามารถของเขา จึงเป็นตัวละครที่ผู้เล่นที่ชอบ แยกตัวออกจากทีม น่าจะชอบเล่นเป็นอย่างมาก เพราะเขาสามารถเอาตัวรอดจากสถานการณ์ต่างๆ ได้เป็นอย่างดี และยังมีประโยชน์อย่างมากในการรับหน้าที่ เป็นผู้ตีล้อมศัตรู หรือแม้กระทั่งการช่วยถอนตัวเมื่ออยู่ในสถานการณ์ที่เสียเปรียบ  แต่ตัวละครที่เล่นนั้นก็ขึ้นอยู่กับทักษะของผู้เล่นด้วย เพราะสกิลของเขาสามารถสร้างสรรค์แนวทางการต่อสู้ได้อย่างหลากหลาย ดังนั้นการเลือกใช้ตัวละคร กอปรกับอาวุธ ก็จะต้องเลือกให้เหมาะสมด้วยเช่นกัน

อ่านบทความอื่นๆ ได้ที่นี่ >> Apex Legends วิธีการเลือกอาวุธที่เหมาะสมกับตัวละคร <<  

สมัครรับเครดิต และ ติดตามบทความ พร้อมข่าวสาร ดีๆ จากเรา ด้านล่างนี้

superslot

TIP

คุณสามารถทำการใช้เทคนิคง่าย ๆ คือการเดิมพันด้วยการกดปุ่มหมุนเองอย่าใช้ระบบ auto เพราะอาจจะทำให้คุณพลาดท่าและไม่ได้รับเงินรางวัลก็เป็นไปได้ แต่ถ้าหากคุณทำการกดเองคุณจะทราบจังหวะ และวิธีการกดที่ถูกต้องอกอาจที่จะชนะก็สูงกว่าพร้อมทั้งหากทำการเดิมพันชนะติดต่อกันไปเรื่อย ๆ โอกาสที่แจ็คพอตจะแตกก็สูงเช่นเดียวกันทางที่ดีที่สุดควรทำการเดิมพันอย่างมีสติ และไม่ใจร้อนจนเกินไปจะเป็นหนทางไปสู่การรับเงินรางวัลอย่างแน่นอน