หากพูดถึงการแข่งขันเกม Excel Esport ใครจะเชื่อว่าโปรแกรมสำนักงาน หรือที่เราเรียกกันว่า จะถูกนำมาแข่งในรูปแบบของ อีสปอร์ต เนื่องจาก โดยทั่วไปเราจะเห็นการแข่งเกม เป็นหลัก เป็นเรื่อง ที่ดีในการดึงโปรแกรม เข้ามาแข่งขันในวงการ E-spotrs และเนื่องจากเป็นโปรแกรมที่สำคัญต่อชีวิตของ คนทำงาน เพื่อใช้ในการทำงานจึงมีประโยชน์ อย่างมาก และในอนาคตถ้ามีการพัฒนา การแข่งขันที่จริงจัง ขึ้นไปอีก

Excel Esport ถูกนำมาแข่งในรูปแบบของอีสปอร์ต นักวางแผนการเงินชั้นนำเข้าร่วม

โดยคณะกรรมการ จัดงาน (FMWC) ได้คัดเลือกนักวางแผนทางด้านการเงินชั้นนำ มาเข้าร่วมการแข่งในครั้งนี้ จาก 8 ประเทศ โดยผู้เข้าแข่งขันจะมีเวลา 40 นาทีในการแก้ไข ปัญหาผ่านการสร้างแบบ จำลองทางด้านการเงิน โดยใช้โปรแกรม joker gaming พร้อมตอบคำถามหลายๆ ข้อจากทางคณะกรรมการ จัดงานเกี่ยวกับ แบบจำลอง

Financial Modeling World Cup เป็นการแข่งขันแก้ไปปัญหาทางการเงิน

Excel Esport

นำนักวางแผนการเงินชั้นนำ 8 คนจาก 8 ประเทศ ได้แก่ 

  • สหราชอาณาจักร
  • แคนาดา
  • สหรัฐอเมริกา
  • แอฟริกาใต้
  • โปแลนด์
  • อินเดีย
  • ออสเตรเลีย
  • มาเลเซีย 

มาแข่งขัน กันโดยที่ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 8 ประเทศนั้นจะต้องแก้ปัญหาผ่านแบบจำลอง ทางการเงินโดยใช้โปรแกรม พร้อมตอบคำ ถามคณะกรรมการ ภายในระยะเวลา 40 นาที ซึ่งทุกท่านสามารถชม การแข่งขันผ่าน Ambbet ได้แบบเรียลไทม์เลย ภาพคมชัดเหมือนนั่น ลุ้นในการแข่งขันจริง

การสร้างแบบจำลอง Excel Esport ทางการเงิน คืออะไร

การสร้างแบบจำลองทางการเงิน ด้วยโปรแกรม superslot ครอบคลุมความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับ การวิเคราะห์ธุรกิจ การเงิน และการบัญชี ที่จำเป็นในการสร้างแบบ จำลอง รวมถึงกรณีศึกษาที่จำเป็น เพื่อเปรียบเทียบ ให้เห็นความเหมือน และความต่างของเทคนิค การสร้าง อย่างเช่น แนวคิด องค์ประกอบ หรือการประยุกต์ใช้ โดยสร้างและแสดงลำดับขั้น ตอนสูตรต่างๆ ทั้งหมดของแบบจำลองไว้ อย่างชัดเจน 

เป้าหมายของนักวิเคราะห์ คือการคาดการณ์ราคา หรือผลการดำเนินงาน ของรายได้ในอนาคตของ บริษัท อย่างถูกต้อง ทฤษฎีการประเมินค่า และคาดการณ์จำนวนมาก มีอยู่และนักวิเคราะห์ทางการเงิน สามารถทดสอบทฤษฎีเหล่านี้ ได้โดยการสร้างกิจกรรม ทางธุรกิจใหม่ในเครื่องคิดเลข แบบโต้ตอบซึ่งเรียกว่าแบบจำลอง ทางการเงิน

Excel Esport

โมเดลการเงินพยายามจับตัวแปรทั้งหมดในเหตุการณ์หนึ่ง ๆ จากนั้นจะหาค่าตัวแปรและสร้างสูตรต่างๆรอบตัวแปรเหล่านี้ ในท้ายที่สุดแบบจำลองนี้จะให้นักวิเคราะห์ด้วยการอธิบายทางคณิตศาสตร์ของเหตุการณ์ทางธุรกิจโดยเฉพาะ ซึ่งเครื่องมือซอฟต์แวร์หลักที่ใช้ทำเช่นนี้ xoslot casino คือสเปรดชีต ภาษาสเปรดชีตช่วยให้นักสร้างแบบจำลองทางการเงินสามารถสร้างกระแสเงินสดหรือกระแสรายได้เกือบทุกรูปแบบได้

แบบจำลองทางการเงิน Financial Model เป็นรูปแบบของรายละเอียดทางการเงินทำให้เห็นภาพวงจรการเคลื่อนไหวของ ระบบเงินในธุรกิจ โดยใช้ข้อมูลการดำเนินงานของกิจการในอดีตมาแสดง การมองภาพการเงินในอนาคตในรูปของงบการเงินล่วงหน้า เพื่อวางแผนและตัดสินใจทางการเงินในอนาคตจึงค่อนข้างคลาดเคลื่อน เนื่องจากข้อมูลในอดีตมีสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกับในปัจจุบันและอนาคต เทคนิค Monte Carlo Simulation จึงถูกนำมาใช้ในการจำลองเหตุการณ์ (Simulation) ที่เกิดกับระบบการเงินในอนาคต

สรุป

Microsoft จะเปิดกว้างให้ผู้เข้าแข่งขัน Excel Esport ได้คิดวิธีการสร้างแบบจำลองการเงินที่ซับซ้อน และเมื่อการแข่งขันจบลง ทาง Microsoft จะแชร์ตัวแบบจำลองเหล่านี้ให้กับผู้ชมได้ไปเรียนรู้เทคนิคการใช้ PG Slot ใหม่ๆ จากเหล่าเซียนทั้ง 8 คนที่เข้าร่วมศึกครั้งนี้ รับรองว่าสนุกแน่นอน เพราะสมาชิกตัวแทนทั้ง 8 ประเทศนั้นจะต้องแก้ปัญหาผ่านแบบจำลองทางการเงินให้ได้ โดยใช้โปรแกรม Microsoft และต้องตอบคำถามคณะกรรมการ งาน (FMWC) ภายในระยะเวลาที่กำหนดใน 40 นาทีเท่านั้น ในการแข่งขัน ทุกท่านสามารถชมการแข่งขันผ่าน ที่เดียวนั้น

Excel Esport

อ่านบทความอื่นๆ ได้ที่นี่ >> เกมไอติม เกมออนไลน์ยุคใหม่  <<  

สมัครรับเครดิต และ ติดตามบทความ พร้อมข่าวสาร ดีๆ จากเรา ด้านล่างนี้

superslot

TIP

คุณสามารถทำการใช้เทคนิคง่าย ๆ คือการเดิมพันด้วยการกดปุ่มหมุนเองอย่าใช้ระบบ auto เพราะอาจจะทำให้คุณพลาดท่าและไม่ได้รับเงินรางวัลก็เป็นไปได้ แต่ถ้าหากคุณทำการกดเองคุณจะทราบจังหวะ และวิธีการกดที่ถูกต้องอกอาจที่จะชนะก็สูงกว่าพร้อมทั้งหากทำการเดิมพันชนะติดต่อกันไปเรื่อย ๆ โอกาสที่แจ็คพอตจะแตกก็สูงเช่นเดียวกันทางที่ดีที่สุดควรทำการเดิมพันอย่างมีสติ และไม่ใจร้อนจนเกินไปจะเป็นหนทางไปสู่การรับเงินรางวัลอย่างแน่นอน